Kiến Thức

Mẫu Biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử và 04 lưu ý khi lập

Biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử được lập ra để chỉnh sửa các lỗi sai của doanh nghiệp khi đã phát hành hóa đơn điện tử. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VIN-HOADON để hiểu rõ hơn về biên ...

14 văn bản về hóa đơn, chứng từ sẽ chính thức hết hiệu lực từ ngày 01/7/2022

Từ ngày 01/7/2022, có đến 14 văn bản về hóa đơn, chứng từ sẽ chính thức hết hiệu lực. 14 văn bản đó là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VIN-HOADON nhé!

Cảnh báo hóa đơn điện tử giả. Doanh nghiệp cần làm gì để phòng tránh?

Vấn nạn hóa đơn điện tử giả đang ngày càng phổ biến. Xem ngay bài viết dưới đây của VIN-HOADON để biết thêm chi tiết!

Hóa đơn điện tử hợp lệ là gì? Cách nhận biết hóa đơn điện tử hợp lệ

Hóa đơn điện tử là gì? Làm thế nào để nhận biết hóa đơn điện tử có hợp lệ hay không? Hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây của VIN-HOADON nhé!

Tổng hợp các mẫu hóa đơn điện tử mới nhất theo Thông tư 78

Cập nhật các xu hướng mới nhất theo Thông tư 78, VIN-HOADON đã nhanh chóng tích hợp đầy đủ các mẫu hóa đơn điện tử cho quý khách lựa chọn.

Sự khác biệt giữa Thông tư 32/2011/TT-BTC và Thông tư 78/2021/TT-BTC

Việc triển khai hóa đơn điện tử toàn quốc đã dẫn đến nhiều thay đổi trong Thông tư 78 so với Thông tư 32. Vậy điểm khác biệt của hai thông tư này là gì? Hãy tìm hiểu cùng VIN-HOADON nhé!

6 điểm lưu ý về hóa đơn điện tử đối với hộ, cá nhân kinh doanh

Hộ, cá nhân kinh doanh cần lưu ý 6 điểm sau đây khi sử dụng hóa đơn điện tử. Hãy theo dõi bài viết của VIN-HOADON để biết thêm chi tiết.

6 điểm đáng lưu ý về Thông tư 78/2021/TT-BTC

Thông tư 78 được ban hành với nhiều nội dung quan trọng và đáng lưu ý. Bài viết dưới đây của VIN-HOADON sẽ làm rõ những vấn đề này.

Có hay không việc thay đổi thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử?

Theo TT 78 và NĐ 123, thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đã thay đổi. Theo dõi ngay bài viết của VIN-HOADON để biết thêm chi tiết.

Quy định mới nhất về ký hiệu hóa đơn điện tử theo Thông tư 78

Thông tư 78 đã ban hành một số quy định mới về ký hiệu hóa đơn điện tử. Hãy cùng VIN-HOADON tìm hiểu xem đó là những quy định gì nhé!

 
s
G

1900.6134